User Tools

Site Tools


howtoorder

I/ Đặt hàng

Lựa chọn gói VPS/Server phù hợp + số lượng muốn đặt hàng

1. Tại menu bên trái màn hình, chọn mục "Đơn hàng" >> "Đặt hàng"

2. Tạo đơn hàng

2.1. Lựa chọn loại VPS: Lowendviet có 3 loại VPS/server chính như sau

- Premium VPS: VPS IP riêng với hiệu năng cao, được tối ưu cấu hình cho các công việc đòi hỏi IP riêng như Web Server, offer, nuôi Account…

- NAT VPS: VPS độc lập, nhưng IP được dùng chung với các vps khác trong một hệ thống mạng LAN ảo. Các gói này giúp bạn tiết kiệm được chi phí IP mà không cắt giảm hiệu năng. Các gói này phù hợp với mục đích sử dụng không cần IP riêng hoặc để test code.

- Dedicated server: Các server riêng, rất mạnh, không chia sẻ tài nguyên, bạn có toàn quyền sử dụng tối đa hiệu suất của cả một server. Các server đã được cài đặt đầy đủ, sẵn sàng sử dụng, là dòng server đã được tối ưu cả về chi phí và hiệu năng.

2.2. Chọn gói VPS và số lượng cụ thể Nước: khu vực đặt vps, hiện chúng tôi có các khu vực

- US-Mỹ

- DE-Đức

- FR-Pháp

- Random-Ngẫu nhiên*

(*) một số gói VPS chỉ có một số khu vực cụ thể chứ không có đủ, ví dụ như gói D1 chỉ có khu vực US/DE

“Thêm vào giỏ”, kiểm tra lại đơn hàng và “Đặt hàng ngay”

Hệ thống sẽ tự động tạo ra 1 đơn hàng với mã hóa đơn có dạng LEVXXXX, vậy là bạn đã tạo đơn hàng thành công

Bạn luôn có thể xem lại đơn hàng bằng cách vào phần “Lịch sử đặt hàng”

II/ Thanh toán

Tại màn hình hóa đơn, lựa chọn phương thức thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chuyển khoản, bạn vui lòng chuyển tiền theo thông tin, chú ý ghi đúng mã hóa đơn vào nội dung thanh toán để tránh thất lạc hay sai sót. Riêng hình thức thanh toán bằng số dư trong ví, bạn sẽ cần nạp tiền vào ví trước.

Các bạn nhớ bấm “Đặt hàng” sau khi chuyển tiền để xác nhận đã thanh toán đầy đủ và đơn hàng được tạo thành công với trạng thái “Chờ xử lý”. Trong thời gian 10 phút đến 1 tiếng, đơn hàng sẽ được xử lý và cập nhật trạng thái “Thành công” trên website, nếu có vấn đề nhân viên CSKH sẽ chủ động liên hệ qua facebook chat để trao đổi cụ thể.

howtoorder.txt · Last modified: 2019/10/07 09:22 by admin