meta data for this page

Đặt hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn gói VPS/Server phù hợp và số lượng muốn đặt hàng

1. Tạo đơn hàng

Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau để đặt hàng VPS.

 1. Tại menu bên trái màn hình, chọn mục Đơn hàng » Đặt hàng mới
 2. Lựa chọn loại VPS: LowendViet có 3 loại VPS/server chính như sau
  1. Premium VPS: VPS IP riêng với hiệu năng cao, được tối ưu cấu hình cho các công việc đòi hỏi IP riêng như Web Server, offer, nuôi Account…
  2. NAT VPS: VPS độc lập, nhưng IP được dùng chung với các vps khác trong một hệ thống mạng LAN ảo. Các gói này giúp bạn tiết kiệm được chi phí IP mà không cắt giảm hiệu năng. Các gói này phù hợp với mục đích sử dụng không cần IP riêng hoặc để test code.
  3. Dedicated server: Các server vật lý, rất mạnh, không chia sẻ tài nguyên, bạn có toàn quyền sử dụng tối đa hiệu suất của cả một server. Các server đã được cài đặt đầy đủ, sẵn sàng sử dụng, là dòng server đã được tối ưu cả về chi phí và hiệu năng.
 3. Chọn quốc gia muốn sử dụng dịch vụ
 4. Chọn khu vực muốn sử dụng dịch vụ
  1. Nếu quý khách nhấp chọn 'Khu vực ngẫu nhiên', thì trong trường hợp số lượng không đủ hoặc không có sẵn, chúng tôi sẽ tạo đơn hàng cùng vị trí ngẫu nhiên để quý khách có thể hoàn thành đơn hàng sớm nhất.
 5. Chọn gói dịch vụ
 6. Chọn hệ điều hành
  1. Mục 'Chi tiết đơn hàng' phía bên phải sẽ hiển thị đầy đủ thông tin đơn hàng, quý khách có thể chọn số lượng dịch vụ muốn tạo, và thời gian sử dụng cho các dịch vụ theo nhu cầu
  2. Kiểm tra lại đơn hàng và bấm “Đặt hàng

2. Thanh toán

 1. Tại màn hình hóa đơn, quý khách bấm Tiếp theo để tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán
 2. Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chuyển khoản tương ứng, quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin hiển thị trên màn hình, chú ý ghi đúng MÃ HÓA ĐƠN vào nội dung thanh toán để tránh thất lạc hay sai sót. Riêng hình thức thanh toán bằng số dư trong tài khoản, quý khách sẽ cần nạp tiền vào tài khoản LowendViet từ trước.
 3. Sau khi đã chuyển khoản thành công, quý khách bấm Tiếp theo để xác nhận đã thanh toán đầy đủ và đơn hàng sẽ được tạo thành công với trạng thái Chờ xác nhận. Nếu quý khách chuyển khoản đúng nội dung đơn hàng, hệ thống sẽ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG TỰ ĐỘNG. Sau đó hệ thống tiến hành cài đặt VPS/Server của quý khách. Tùy vào tình trạng kho và số lượng đơn hàng đang xử lý, trong thời gian 10 phút đến 1 tiếng, đơn hàng sẽ được xử lý và cập nhật trạng thái Đã giao VPS trên website.

Quý khách luôn có thể liên hệ Facebook page LowendViet để được tư vấn cũng như hỗ trợ khi đặt hàng.