Hướng dẫn sử dụng LEVVPN

1. Giới thiệu

Thời gian gần đây, cáp quang biển AAG và AAE thường xuyên gặp sự cố gây ảnh hưởng lớn tới việc kết nối và trải nghiệm VPS của quý khách hàng. Với nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, LowendViet đã phát triển phần mềm LEV-VPN để phần nào khắc phục kết nối khi xảy ra sự cố đứt cáp quang. LEVVPN khác biệt hoàn toàn với các phần mềm VPN khác ở những đặc tính sau:

 • Sử dụng giao thức VPN WireGuard là giao thức hiện đại nhất hiện nay, cho tốc độ cao hơn nhiều so với các công nghệ VPN cũ như OpenVPN, L2TP, socks…
 • Routing qua Cloudflare là ISP với hệ thống đường mạng rộng khắp thế giới (trên 200 thành phố tại 100 quốc gia), backbone 42Tbps, peering trực tiếp với 8800 nhà mạng trên thế giới. Quý khách có thể đọc thêm về Cloudflare Interconnect tại đây.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết quý khách cách sử dụng phần mềm LEVVPN.

2. Hướng dẫn sử dụng

Quý khách vui lòng làm theo các bước sau để tải và sử dụng phần mềm LEVVPN. Lưu ý: Các thao tác này cần được thực hiện trên Máy bàn(PC) hoặc laptop của quý khách, không phải thực hiện trên VPS.

 1. Tải phần mềm
 2. Quý khách ấn vào file mới tải về để cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra ngay lập tức.
 3. Phần mềm LEVVPN sẽ khởi chạy ngay sau khi cài đặt. Quý khách ấn Lấy VPN bản miễn phí từ LEVVPN để lấy thông tin kết nối VPN.
 4. Sau khi lấy thông tin kết nối, quý khách ấn Kích hoạt VPN để bật chuyển kết nối của quý khách qua VPN. LƯU Ý ĐẶC BIỆT: LEVVPN sẽ làm ngắt kết nối hiện tại và làm thay đổi IP của máy tính bàn (PC)/laptop của quý khách.
 5. Sau khi kích hoạt VPN, quý khách thấy trang thái là Đã bật nghĩa là VPN đã kết nối thành công. Quý khách có thể thử kết nối lại VPS/Server để kiểm tra.
 6. Khi đóng cửa sổ LEVVPN, LEVVPN sẽ chạy ngầm ở dưới thanh công cụ.
 7. Quý khách có thể tắt bật nhanh LEVVPN bằng cách ấn chuột phải vào icon của LEVVPN để thao tác bật/tắt VPN (mục 'LEV-Cloudflare-VPN) hoặc thoát hẳn phần mềm LEVVPN (mục Exit).

3. Tổng kết

 • LEVVPN là phần mềm VPN miễn phí nhằm khắc phục phần nào tình trạng lag/disconnect khi kết nối đến VPS/Server ở nước ngoài trong lúc chờ nhà mạng sửa cáp quang. Quý khách có thể thử kết nối VPS/Server thông qua mạng LEVVPN bất kỳ khi nào gặp khó khăn trong việc kết nối.
 • Phần mềm LEVVPN sẽ làm thay đổi IP PC/Laptop của quý khách.